Giới thiệu


Công ty CP Đầu Tư Vạn Thái với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động chuyên ngành điện tử tại thị trường Việt Nam.

1991 – 2006, tiền thân là công ty điện tử ATEC – nhà phân phối các sản phẩm linh kiện điện tử như IC,CD-VCD-DVD, Transistor, Capacitor… tại thị trường phía Nam.ATEC nhanh chóng được các Công ty điện tử hàng đầu trong nước như VTB, Belco, California, Tiến Đạt… chọn làm nhà cung ứng.

– 2007, thành lập công ty Cổ Phần Đầu Tư Vạn Thái và cho ra mắt thương hiệu LEGI – Điện gia dụng cao cấp, công nghệ Hàn Quốc với những sản phẩm tiện ích: Bếp hồng ngoại, Chảo nướng, Máy hút bụi… được người tiêu dùng ưa chuộng.

– 2009, mở rộng thương hiệu LEGI sang dòng sản phẩm máy hàn chuyên dụng như: Máy hàn TIG, MMA… đã tạo được vị thế vững chắc trên thị trường với hệ thống phân phối phủ khắp toàn quốc.

– 2011, Tiếp nối thương hiệu LEGI – Điện gia dụng cao cấp, Vạn Thái ra mắt dòng sản phẩm điện máy với những sản phẩm nổi bật như Radio, Cassetter, Amply, MiDi chuyên dụng.

– 2013Vạn Thái tiếp tục ra mắt thương hiệu LEDCenter chuyên cung cấp giải pháp  đối với các hệ thống chiếu sáng ứng dụng công nghệ LED tiên tiến tại thị trường Việt Nam.

– 2015, ra mắt thị trường dòng sản phẩm máy hàn ứng dụng công nghệ VRD mới và máy cắt plasma. Đồng thời giới thiệu dòng thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như Loa, Micro, DSP, Main, Sub… dành cho KTV, Beer Club, Bar…

 2017, nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường cũng như sỡ thích ca hát của người Việt, Vạn Thái đã cho ra mắt thị trường dòng loa kéo di động với đa dạng chủng loại kèm theo chất lượng cao cấp.

Những dịch vụ và sản phẩm mang các thương hiệu thuộc sở hữu của Vạn Thái đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và phù hợp nhất với thị hiếu của khách hàng.

Bằng nguồn lực nhân sự và tiềm lực tài chính vững mạnh, cùng một chiến lược kinh doanh hiệu quả mang tính định hướng tương lai. Vạn Thái luôn nỗ lực trở thành “Nhà phân phối đa ngành” hàng đầu tại Việt Nam. Với bề dày trong các hoạt động giao thương quốc tế, Vạn Thái không ngừng tìm ra những sản phẩm có chất lượng ngày càng tốt hơn, tối ưu hóa chi phí đầu tư của Khách hàng. Những dịch vụ, sản phẩm mang các thương hiệu thuộc sở hữu của Vạn Thái đều đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, quy trình sản xuất nghiêm ngặt và phù hợp nhất với thị hiếu của khách hàng tại mỗi quốc gia mà Vạn Thái đầu tư.

Phương châm hoạt động của Vạn Thái là không ngừng tạo nên những giá trị gia tăng cho cổ đông và nhân viên công ty. Tại Vạn Thái, chúng tôi luôn xây dựng sự phát triển thành công của Công ty dựa trên trọng tâm của chữ tín, lòng tin và sự thành công cùng đối tác.